Ngắm bộ sưu tập Túi Xách Hermès của Victoria Beckham

Một nguồn tin thân cận với bà Beck tiết lộ quý bà “đỏng đảnh” này sở hữu tới hơn 100 chiếc túi Hermès Birkin và có những chiếc túi giá tới 123.000 đô la Mỹ.

Victoria Beckham nổi tiếng thích xài túi Hermès Birkin - những chiếc túi có giá “rẻ” nhất là 10.000 đô la Mỹ. Một nguồn tin thân cận với Vic tiết lộ cô có hơn 100 chiếc túi Hermès Birkin và giá BST túi của Vic là 2,3 triệu đô la Mỹ.

Mỗi khi Vic xuất hiện ở đâu, trên tay cô luôn có một chiếc túi Hermès Birkin sành điệu, nổi bật. Đắt nhất trong BST túi của Vic phải kể tới những chiếc túi Hermès Birkin “hàng độc” gắn kim cương giá 65.000 đô la hoặc 123.000 đô la Mỹ.

 Túi Hermès Birkin ra mắt lần đầu vào năm 1984 bởi nhãn hiệu thời trang danh tiếng Hermès. “Birkin” lấy từ tên của nữ diễn viên nổi tiếng Jane Birkin.

Để sản xuất ra một chiếc túi Hermès Birkin cần mất khá nhiều thời gian và vì thế khách hàng khi có nhu cầu mua túi sẽ phải đặt hàng và chờ đợi trong một thời gian. Hiện giờ Hermès Birkin cần 3 năm để “giải quyết” hết nhu cầu của các khách hàng hiện tại.

Có giá đắt bằng một chiếc ô tô nhưng túi xách Hermès Birkin lại không bao giờ mất giá và thậm chí, kiểu cũ lại càng đắt và được “săn lùng” nhiều hơn. Hiện giờ trên trang web ebay của Anh có những chiếc túi Hermès Birkin được rao bán với giá gần 100.000 đô la Mỹ.

Victoria Beckham không phải là ngôi sao duy nhất “mê” túi xách Hermès Birkin mà trong danh sách khách hàng VIP của nhãn hiệu này còn có Carla Bruni, Oprah Winfrey, Sarah Jessica Parker, Kate Moss, Janet Jackson, Hilary Duff, Nicole Richie, Kelly Brook, Katie Holmes, Julia Roberts…

 Mời các bạn ngắm một vài kiểu túi Hermès Birkin mà Victoria Beckham đang sử dụng:


 

 


Chiếc túi có giá 123.000 đô la Mỹ

(theo tin BBC)

 
các tin tức khác

Quy trình tạo sản phẩm

Louis Vuitton Cruise 2010 Collection

Bộ sưu tập Gucci 2010

Cách khắc phục vào Facebook

Chiến tranh thế giới thứ 3 vào năm 2010?

Ngắm trọn bộ ảnh Madonna quảng cáo cho Louis Vuitton

Một thương hiệu - Một phong cách

“Biểu tượng nước Pháp” quảng cáo cho LV

Louis Vuitton đã hoàn toàn bị Madonna

Sành điệu với túi xách Louis Vuitton