Ngắm trọn bộ ảnh Madonna quảng cáo cho Louis Vuitton

Nữ hoàng nhạc Pop 50 tuổi xuất hiện đầy gợi cảm, cá tính trong bộ sưu tập Xuân/Hè của hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton.
Nữ hoàng nhạc Pop một lần nữa lại khẳng định sức hấp dẫn, vẻ đẹp lôi cuốn của mình bằng sự xuất hiện đầy gợi cảm, cá tính trong bộ sưu tập Xuân/Hè của hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton.
 
Trong bộ ảnh này Madonna trông thật trẻ trung và cá tính trong chiếc váy ngắn, đi tất lưới đen và đi giày cao gót  theo phong cách táo bạo nhưng cũng thật tinh tế. Vẫn là những tư thế trình diễn quen thuộc của diva số một nhưng trong bộ ảnh, Madonna có vẻ đằm thắm, dịu dàng hơn khi trên sân khấu.
 
Bộ ảnh quảng cáo được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng Steven Meisel trên nền bối cảnh một quán bar của những năm 40 thế kỷ XX. Bộ ảnh hiện đang được giới thiệu rộng rãi trên các tạp chí thời trang lớn.

 

Lý do để Louis Vuitton chọn Madonna không chỉ ở tên tuổi lẫy lừng của cô mà còn bởi Madonna là một trong những khách hàng “ruột” của Louis Vuitton. Cánh săn ảnh thường xuyên thấy Madonna xài đồ hiệu Louis Vuitton không chỉ là túi xách mà còn cả váy áo, giày dép...

Madonna cũng rất "nghiện" trang phục và phụ kiện của Louis Vuitton


 
các tin tức khác

Ngắm bộ sưu tập Túi Xách Hermès của Victoria Beckham

Quy trình tạo sản phẩm

Louis Vuitton Cruise 2010 Collection

Bộ sưu tập Gucci 2010

Cách khắc phục vào Facebook

Chiến tranh thế giới thứ 3 vào năm 2010?

Một thương hiệu - Một phong cách

“Biểu tượng nước Pháp” quảng cáo cho LV

Louis Vuitton đã hoàn toàn bị Madonna

Sành điệu với túi xách Louis Vuitton