Louis Vuitton đã hoàn toàn bị Madonna
Đúng như tin đồn lan truyền trong giới thời trang cách đây một tháng, các tạp chí đã bắt đầu đăng tải những bức ảnh đầu tiên của nữ hoàng nhạc pop với tư cách gương mặt quảng cáo mới của Louis Vuitton.
 
Madonna trong quảng cáo cho LV
Chỉ có một khác biệt duy nhất giữa những lời đồn đại và thực tế là nhiếp ảnh gia thực hiện loạt ảnh quảng cáo cho chiến dịch thời trang xuân 2009 này không phải bộ đôi nổi tiếng Mert Alas-Marcus Piggott mà là một cái tên đình đám khác của làng thời trang -Steven Meisel. Bộ ảnh được thực hiện tại một quán ăn đúng kiểu Paris cổ truyền với những viên gạch quả trám lát nền và bầu không khí mờ mờ xám xám. Sau khi đi xem một show diễn của nữ hoàng nhạc pop tại Paris, Marc Jacobs - nhà thiết kế nên những sản phẩm mê hoặc lòng người của Louis Vuitton đã hoàn toàn bị Madonna chinh phục và quyết định lựa chọn cô giữa bao gương mặt xuân sắc của giới showbiz. "Tôi đã bị Madonna... cưa đổ" - Marc hài hước nói - "Tôi cảm thấy cô ấy tràn trề năng lượng, sinh lực và nhiệt huyết".

 

Còn về tin đồn nữ ca sĩ được trả 10 triệu USD cho sự hợp tác với LV này, nhà thiết kế tài hoa chỉ trả lời ngắn gọn "con số đó vẫn còn xa lắm". Như vậy, Madonna đã chính thức là nhân vật thứ tư sau Jennifer Lopez, Scarlertt Johansson và Uma Thurman trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu đắt giá này.
 
các tin tức khác

Ngắm bộ sưu tập Túi Xách Hermès của Victoria Beckham

Quy trình tạo sản phẩm

Louis Vuitton Cruise 2010 Collection

Bộ sưu tập Gucci 2010

Cách khắc phục vào Facebook

Chiến tranh thế giới thứ 3 vào năm 2010?

Ngắm trọn bộ ảnh Madonna quảng cáo cho Louis Vuitton

Một thương hiệu - Một phong cách

“Biểu tượng nước Pháp” quảng cáo cho LV

Sành điệu với túi xách Louis Vuitton