Phương thức giao hàng

1. Thời gian giao hàng :
Quý khách nên đặt mã số sản phẩm qua Website trước thời gian giao hàng là 24 giờ. Nếu có trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng liên lạc qua điện thoại, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng và kịp thời theo yêu cầu.
Thông thường những đơn hàng tại nội thành tất cả các tỉnh và thành phố trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi thực hiện đơn hàng và giao đến người nhận trong vòng 24 giờ trở lại, sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán với chúng tôi. Do đó, liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt về những đơn hàng khẩn cấp.
Đối với những đơn hàng nằm ngoài nội thành TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh, thành phố khác, quý Khách nên thực hiện đơn đặt hàng trước 48 giờ để đơn hàng đảm bảo được giao đúng theo yêu cầu.
Kết Nối Mua Sắm giao hàng đúng số lượng, chất lượng, màu sắc mà quý khách yêu cầu sau khi nhận được đơn đặt hàng. Trừ những trường hợp đặc biệt khác xảy ra ngoài ý muốn của cả 2 bên như quý khách cung cấp sai địa chỉ giao hàng, người nhận chuyển chỗ ở, người nhận không có mặt, kẹt xe…
Kết Nối Mua Sắm CHUYỂN PHÁT NHANH TOÀN QUỐC MIỄN PHÍ

2.Thông tin quan trọng về đơn đặt hàng giao trong lãnh thổ Việt Nam :
Xin quý khách xem kỹ các thông tin trước khi thực hiện giao dịch như: tên người  đặt, người nhận, số điện thoại, địa chỉ, thanh toán… Nếu những thông tin này không cụ thể và chính xác, chúng tôi có quyền không thông báo cho quý khách và không thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.
Chúng tôi có quyền từ chối những yêu cầu về đơn đặt hàng trong các trường hợp  như: người nhận ở vùng sâu, vùng xa, những khu nhà có địa chỉ phức tạp, không rõ ràng ...

3. Những thông tin khác : 
     Chúng tôi luôn ưu tiên cho những khách hàng thân thiết, thường xuyên của chúng tôi. Nếu quý khách đã tạo sẵn hoặc ký gửi tài khoản ở  Kết Nối Mua Sắm, xin hứa  rằng quý khách yên tâm về việc giao những đơn hàng theo yêu cầu và chúng tôi sẽ khấu trừ dần những đơn đặt hàng tiếp theo cho đến khi tài khoản của quý khách hết tiền hoặc sắp hết tiền chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách bằng điện thoại hoặc email.
Ngoài ra có bất kỳ yêu cầu nào, bất cứ thay đổi nào về đơn đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 
các thông tin khác

Địa điểm nhận hàng ở các tỉnh MIỀN NAM trong 24h

Thư cám ơn

Hứơng dẫn đặt hàng

Phương thức thanh toán